Đồng chí Phạm Quang Nghị thăm các di tích trên địa bàn tỉnh Sơn La

Thứ sáu, 09/11/2018 - 08:00

Sáng ngày 08/11 đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm các di tích và các công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La trong không khí trang nghiêm đồng chí Phạm Quang Nghị và các đồng chí lãn đạo tỉnh Sơn La đã đã thành kính dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn, tự hào về các Anh hùng liệt sỹ những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập dân tộc. Đoàn cũng đã đến thăm quan Khu di tích đặc biệt quốc gia Nhà tù Sơn La, nơi trước đây thực dân Pháp xây dựng để giam cầm các chiến sĩ cộng sản yêu nước. Thăm Khu trung tâm hành chính tỉnh Sơn La đang được xây dựng đồng chí Phạm Quang Nghị đã chúc mừng những kết quả mà tỉnh Sơn La đã đạt được trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, trong những năm tiếp theo tỉnh cần duy trì tốc độ tăng trưởng, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lí.
Tiếp đó đoàn đã đến thăm Nhà máy thủy điện Sơn La công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á. Đồng chí Phạm Quang Nghị đã đánh giá cao công tác quản lí và vận hành của cán bộ công nhân nhà máy đặc biệt là việc điều tiết lưu lượng nước đảm bảo cho việc phát điện và phục vụ việc tưới tiêu cho hạ du. Đồng thời động viên các cán bộ, công nhân yên tâm công tác sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó tất cả vì dòng điện của Tổ quốc./.


 
                            Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 950

Số lượt người xem: 1.463.041