Thuận Châu cung cấp thông tin cho người có uy tín

Thứ ba, 06/11/2018 - 09:01

Trong 3 ngày 05-07/11, UBND huyện Thuận Châu tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho 548 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.


Tại Hội nghị người có uy tín đã được phổ biến các Nghị quyết của Trung ương về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn hoạt động hiệu lực, hiệu quả; về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; tiến độ triển khai thực hiện nghị quyết trên địa bàn huyện. Báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN huyện; tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM; giới thiệu, thông tin về việc thực hiện chủ trương ghép mắt cải tạo vườn tạp, trồng cây ăn quả trên đất dốc, các mô hình nông nghiệp đã và đang triển khai trên địa bàn; thông tin về ngày hội chè, lễ công bố nhãn hiệu nông sản năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã trao đổi các thông tin của huyện và cơ sở; kiến nghị, đề xuất về công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số. Giới thiệu một số mô hình phát triển kinh tế đạt hiệu quả cao.
Qua hội nghị góp phần trang bị và nâng cao kiến thức cho người có uy tín trên địa bàn từ đó triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách, dự án đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc, đảm bảo an ninh - quốc phòng và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.


 
Quỳnh Liên- Việt Dũng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 944

Số lượt người xem: 1.463.054