Công an Sơn La hướng về bà con vùng lũ miền Trung

Chủ nhật, 01/11/2020 - 16:29

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã trao 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, muối, mì tôm, quần áo cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.


Công an Sơn La hướng về bà con vùng lũ miền Trung

Đoàn còn trao 80 cặp sách cho các em học sinh Trường THCS xã Liên Thuỷ với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội công an tỉnh Sơn La và sự quyên góp ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, hội viên và một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và trao 01 phần quà trị giá 3 triệu đồng cho gia đình liệt sỹ Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoátrao 01 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho Công an xã Liên Thuỷ, 01 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho 02 em học sinh mồ côi trên địa bàn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa của lực lượng Công an Sơn La thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, chung tay, góp sức cùng Nhân dân cả nước hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.
                  

 
Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội