Đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh chào xã giao tỉnh Hủa Phăn, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Thứ hai, 05/11/2018 - 09:01

Chiều ngày 4-11, tại tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức những ngày Văn hóa - Du lịch Sơn La - Hủa Phăn và đoàn công tác của tỉnh Sơn La đã chào xã giao lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vi Xay, Phó tỉnh trưởng, tỉnh Hủa Phăn, lãnh đạo Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Hủa Phăn.


Tại cuộc chào xã giao, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã thông tin với tỉnh Hủa Phăn về công tác chuẩn bị, các nội dung những ngày văn hóa, Du lịch Sơn La - Hủa Phăn năm 2018. Đồng thời, bày tỏ cảm ơn tỉnh Hủa Phăn đã tạo điều kiện phối hợp với tỉnh Sơn La để tổ chức sự kiện này. Những ngày văn hóa, Du lịch Sơn La - Hủa Phăn nhằm giới thiệu những nét văn hóa của 2 nước nói chung, 2 tỉnh Sơn La - Hủa Phăn nói riêng, cùng với đó quảng bá hình ảnh về du lịch của 2 tỉnh. Đây là dịp để 2 tỉnh được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong phát triển văn hóa, Du lịch những năm tiếp theo, góp phần củng cố tình đoàn kết, hữu nghị hợp tác Sơn La và Hủa Phăn.
Đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vi Xay, Phó tỉnh trưởng, tỉnh Hủa Phăn đã bày tỏ cảm ơn sự giúp đỡ của tỉnh Sơn La đối với tỉnh Hủa Phăn trogn những năm qua, Những ngày văn hóa, Du lịch Sơn La - Hủa Phăn năm 2018 sẽ quảng bá những hình ảnh về mảnh đất, con người Hủa Phăn, giúp cho tỉnh Hủa Phăn phát triển về văn hóa, Du lịch.
Nhân dịp này, tỉnh Sơn La đã hỗ trợ tỉnh Hủa Phăn số tiền 150 triệu đồng. Đồng chí Phu Xôn Thăm Mạ Vi Xay, Phó tỉnh trưởng, tỉnh Hủa Phăn đã trao cho đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La kỷ niệm chương vì sự phát triển của tỉnh Hủa Phăn./.


 
Bích Liên - Thùy Dung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 590

Số lượt người xem: 1.613.281