​Bế giảng khoá đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào

Thứ sáu, 23/10/2020 - 09:31

Chiều ngày 21/10, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức lễ bế giảng khoá đào tạo dự bị tiếng Việt và bàn giao Lưu học sinh Lào học tại Trường Đại học Tây Bắc, năm học 2029 – 2020.


Bế giảng khoá đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào
Năm học 2019-2020, Trường Đại học Tây Bắc đón nhận 85 Lưu học sinh Lào thuộc hệ ngân sách và tự túc của 9 tỉnh Bắc Lào sang học tập và nghiên cứu ở bậc: cao đẳng, đại học và cao học. Trước khi được đào tạo chuyên ngành, các  Lưu học sinh Lào sẽ dành thời gian 1 năm học tiếng Việt. Đây là khóa học thứ V, nhà trường đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào, khóa học được thực hiện theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết thúc khóa đào tạo tiếng Việt, các Lưu học sinh hầu hết đều sử dụng được tiếng Việt trong giao tiếp thông thường với những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, có vốn tiếng Việt cần thiết để tiếp thu kiến thức chuyên ngành.
Kết thúc khóa học có 82 học sinh đủ điều kiện cấp chứng chỉ ngôn ngữ; nhân dịp này Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen cho các Lưu học sinh Lào có thành tích xuất sắc trong học tập./.
Mạnh Tiến

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội