​Hội phụ nữ Công an Phù Yên tổ chức hội thi “Nấu ăn giỏi” dịp 20.10

Thứ ba, 20/10/2020 - 17:54

Sáng nay ngày 20/10, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Yên đã tổ chức hội thi “Nấu ăn giỏi” năm 2020 với sự tham gia của 3 đội thi, 23 thí sinh đến từ các đội nghiệp vụ trong đơn vị.


Hội phụ nữ Công an Phù Yên tổ chức hội thi “Nấu ăn giỏi” dịp 20.10
Tham gia hội thi, mỗi đội sẽ tiến hành nấu 2 mâm cơm với chủ đề “Các món ăn truyền thống của huyện Phù Yên”. Dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các món ăn mang đậm nét truyền thống huyện nhà đã được các hội viên phụ nữ Công an huyện Phù Yên chế biến trưng bày không chỉ đúng chủ đề, đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn thuyết trình về các món ăn của đội một cách hấp dẫn, thuyết phục, nêu bật được giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa của các món ăn đối với người dân địa phương; Đặc biệt là một số món ăn như: Canh quả đắng, rau xôi tổng hợp, món cá suối nướng, gạo Phù Yên…vv
Qua đây tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích động viên chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc./.
Lan Anh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội