Điện lực Phù Yên coi trọng công tác an toàn cho người và thiết bị điện

Thứ sáu, 16/10/2020 - 16:09

Thực tế tại một số nơi, khi các vụ cháy phát sinh do chạm, chập điện đa phần do nguyên nhân chủ quan do sai sót trong quá trình thiết kế, thi công, sử dụng vật tư thiết bị, sửa chữa bảo dưỡng… gây nguy hiểm cho người và thiết bị điện. Do đó, Điện lực Phù Yên coi trọng công tác an toàn cho người và thiết bị điện.


Điện lực Phù Yên coi trọng công tác an toàn cho người và thiết bị điện
 
Trong thời gian qua, Điện lực Phù Yên đã triển khai đồng bộ giải pháp nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ, gây mất an toàn, ảnh hưởng vận hành lưới điện. Đồng thời, kiểm tra nhằm phát hiện, thay thế kịp thời các vật liệu, thiết bị đã qua sử dụng lâu ngày hoặc chất lượng kém.
Để đảm bảo an toàn cho công nhân viên chức khi tiếp xúc gần với nguồn lưới điện, đơn vị đã trang bị đầy đủ các dụng cụ, đồ dùng bảo hộ cách điện, các thiết bị PCCC, tuân thủ theo quy định của ngành và lực lượng PCCC.
Ngoài ra, Điện lực Phù Yên còn thường xuyên tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, hiệu quả đối với lưới điện sau công tơ của cơ sở, hộ tiêu thụ điện trên địa bàn hai huyện Bắc Yên và Phù Yên. Chính vì vậy, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn của 02 huyện không xảy ra các sự cố cháy nổ do sử dụng điện mất an toàn của khách hàng, cũng như an toàn của công nhân đang vận hành quản lý hệ thống lưới điện./.


 
Hữu Ngân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội