Ghi nhận ở một chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu

Thứ hai, 22/10/2018 - 14:48

Đảng bộ thuộc ngành Công an, việc xây dựng đội ngũ đảng viên có chất lượng, với đầy đủ phẩm chất và năng lực luôn là một trong những nhiệm vụ được các chi, đảng bộ xác định là nòng cốt trong công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và của ngành Công an được cụ thể hóa vào từng nhiệm vụ công tác, không chỉ đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị mà còn xây dựng niềm tin trong nhân dân vào lực lượng Công an.


Một cuộc tuyên truyền tại nhà dân về lắp camera an ninh của cán bộ Công an phường Chiềng Sinh, TP Sơn La.
Đc Bùi Tiến Dũng – Phó trưởng Công an phường Chiềng Sinh, TP Sơn La: Ngày hôm nay anh em cháu ở công an phường xuống gặp gỡ chú, rất mong là chú nhận thức được tác dụng của camera an ninh. Trước tiên là nó có tác dụng bảo vệ tài sản của mình. Ngoài ra, khi xảy ra vụ việc, các chú cũng có hình ảnh giúp đỡ anh em cháu để thu thập những hình ảnh phục vụ cho việc điều tra xác minh vụ việc xảy ra.
Sự gần gũi, thân tình, lễ độ trong tiếp xúc, trình bày; cùng những thông tin thuyết phục về nội dung tuyên truyền, vận động là điều có thể ghi nhận trong  những cuộc tuyên truyền như thế  này.
Ông Bùi Gia Mạnh – Tổ 3, P Chiềng Sinh, TP Sơn La: Sau khi được cán bộ công an phường đến gia đình vận động phải lắp camera thì gia đình cảm thấy sau khi lắp camera thì trước hết là bảo vệ được gia đình mình. Khi có những sự việc xảy ra thì thứ nhất là nó có cái căn cứ để mình theo dõi. Thứ hai nữa là nó có cái tốt cho mọi người dân xung xung quanh để đảm bảo với trật tự an toàn chính cho bản thân gia đình của chúng tôi. Sau khi nhận thức được vấn đề đó thì gia đình tự vận động thêm một số hộ để lắp camera đảm bảo cho gia đình và cho cộng đồng.
Gần gũi dân, bám sát địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; đặc biệt, xây dựng, giữ gìn hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an nhân dân có phẩm chất, tư cách, tác phong tốt; nghiệp vụ vững vàng, đó là điều mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sỹ Chi bộ Công an phường Chiềng Sinh luôn thực hiện. Từ  nỗ lực của mỗi cá nhân đã góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiều năm qua, đặc biệt, đây cũng là 1 trong hơn 10 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở được BTV Tỉnh ủy tặng Bằng khen đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2013-2017).


..................................
Những nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Công an phường Chiềng Sinh thời gian qua đã góp phần quan trọng giúp Chi bộ và đơn vị đạt nhiều thành tích được Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.
Đc Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Đảng ủy phường Chiềng Sinh, TP Sơn La, tỉnh Sơn La: Về Chi bộ Công an phường đã tổ chức tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tham mưu cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uy ban nhân dân phường về đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bản. Hai là tham mưu làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, thực hiện tốt các nghiệp vụ như kế hoạch thực hiện công tác phòng chống tội phạm, trấn áp các loại tội phạm. Và từ những việc làm của chi bộ là công tác tham mưu, công tác tổ chức thực hiện thì trong suốt những năm qua, Công an phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong 5 năm liền từ năm 2012 đến nay thì chi bộ được chi bộ trong sạch vững mạnh.
Tiếp tục phát huy danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, mỗi đảng viên cán bộ chiến sỹ Chi bộ Công an phường Chiềng Sinh vẫn đang ngày đêm, không ngừng nỗ lực vì sự bình yên địa bàn và xây dựng niềm tin của nhân dân về người chiến sỹ công an cơ sở. 


 
Hà Nhung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1352

Số lượt người xem: 1.652.941