Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.

Thứ hai, 22/10/2018 - 09:41

Ngày 19/10, Đoàn trường Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố sơn La, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hùng Mạnh tổ chức ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.


Tại buổi ngoại khóa các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường đã được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: Đội mũ bảo hiểm đúng cách; ngồi xe an toàn. Với hình thức vui chơi có thưởng, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua hình ảnh... Qua đó, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.
Các em học sinh cũng được thông tin về tình hình tai nạn giao thông tại Việt Nam và tỉnh Sơn La nói riêng, đồng thời truyền đạt các nội dung về Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng lưu thông an toàn trên đường; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Qua buổi tuyên truyền sẽ giúp thầy, cô giáo và các em học sinh chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, hạn chế tối đa các vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra.
Nhân dịp này, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hùng Mạnh đã trao 30 mũ bảo hiểm cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn./.
 

 
  Lưu Hải.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 633

Số lượt người xem: 1.397.989