Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Thứ năm, 15/10/2020 - 15:38

Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Cục Thuế tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Cựu chiến binhLò Văn É, bản Tạ Búng, xã Tạ Bú, huyện Mường La.


Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Cục Thuế tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Cựu chiến binh Lò Văn É
Căn nhà nghĩa tình đồng đội có kết cấu bằng móng đá, tường xây gạch kiên cố, nền gạch hoa, mái bằng tám tôn chống nóngđược xây dựng khang trang, với diện tích sử dụng là 55m2; với tổng kinh phí xây dựng là hơn 110 triệu đồng. Trong đó, Cục Thuế tỉnh Sơn La đã hỗ trợ gia đình là 60 triệu đồng. Số tiền còn lại là của gia đình, người thân và 105 ngày công của các hội viên Cựu chiến binh và nhân dân trong bản giúp đỡ, hỗ trợ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Cựu chiến binh các cấp và Cục Thuế tỉnh Sơn La nhằm thể hiện tình đoàn kết tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách; chăm lo cho các đối tượng Hội viên Hội cựu chiến binh nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở để họ có cuộc sống ổn định hơn. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền, đoàn thể địa phương xóa nhà tạm cho Hội viên Hội cựu chiến binh nghèo.
Cao Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội