​Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 10/2020

Thứ tư, 14/10/2020 - 17:49

Sáng ngày 14/10, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 10/2020 và tập huấn công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La, dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ương của tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.


Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 10/2020
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng thông tin chuyên đề “Việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân và tổng hợp ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề về “Những vấn đề mới đặt ra và định hướng trong chính sách đối ngoại trong tình hình mới”.
Ban Tuyên giáo Trung ương đã định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó, Ban Tuyên giáo các cấp, các báo cáo viên tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đậm nét về Đại hội Đảng bộ các tỉnh, thành phố, Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; tuyên truyền các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong tháng 10và tháng 11; các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương và đất nước. Tiếp tục tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội./.
Mạnh Tiến.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội