​Phụ nữ Thuận Châu nhân rộng mô hình “5 không, 3 sạch”

Thứ tư, 07/10/2020 - 16:28

Thực hiện cuộc vận động gia đình “5 không, 3 sạch”, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện Thuận Châu đã và đang tích cực triển khai duy trì và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của chị em phụ nữ.


Mô hình 5 không, 3 sạch
Hiện nay, các cấp hội phụ nữ của huyện Thuận Châu đang duy trì hoạt động 43 mô hình Chi hội phụ nữ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, với trên 1.300 hội viên tham gia, duy trì 230 mô hình tuyến đường phụ nữ tự quản tại 29 xã, thị trấn. Trong đó tập trung triển khai có hiệu quả 8 tiêu chí của cuộc vận động, qua đó phát huy vai trò của người phụ nữ trong gia đình.
Thời gian qua, các cấp hội phụ nữ Thuận Châu đã duy trì và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả, thành lập mới các mô hình Chi hội phụ nữ “5 không, 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới ở các địa phương. Qua đó phát huy vai trò chủ thể, trách nhiệm của phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động kinh tế xã hội trong giai đoạn hiện nay.
Thời gian tới, Hội LHPN huyện Thuận Châu tiếp tục đưa cuộc vận động vào chiều sâu gắn với phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động cán bộ hội viên, hướng tới thực hiện mục tiêu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ hội viên phụ nữ ngay tại cơ sở.
Vũ Ánh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội