​Kiểm tra cải cách hành chính tại huyện Yên Châu

Thứ tư, 07/10/2020 - 16:32

Đoàn kiểm tra liên ngành về cải cách hành chính của tỉnh đã có cuộc làm việc tại huyện Yên Châu. Kiểm tra kết quả triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính năm 2019, 9 tháng đầu năm 2020 và công tác nội vụ.


Kiểm tra cải cách hành chính tại huyện Yên Châu
 Qua kiểm tra, đánh giá của đoàn công tác, thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chínhtrên địa bàn huyện Yên Châu đã nhận được sự quan tâm, vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp, trong lãnh đạo, chỉ đạo, chương trình tổng thể cải cách hành chính. Cơ chế một cửa, một cửa liên thông được triển khai áp dụng, đã tạo điều kiện thuận lợi  cho các tổ chức, công dân đến giải quyết thủ tục hành chính, giảm phiền hà, giảm chi phí và thời gian đi lại. Tổ chức bộ máy hành chính được tinh giản; kỷ luật kỷ cương hành chính được chấn chính và đi vào nền nếp.Hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc từng bước được cải thiện, hiệu quả.
Đối với công tác nội vụ, huyện Yên Châu tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý và sử dụng đội ngũ cán bộ, công chức viên chức trong thực thi công vụ. Triển khai công tác tuyển dụng viên chức sự nghiệp, công chức cấp xã đảm bảo đúng biên chế, số lượng người được giao theo vị trí việc làm.
Đoàn công tác yêu cầu huyện Yên Châu tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc rà soát quá trình tuyển dụng, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn năm 2020 và những năm tiếp theo./.
Cầm Giang – Đắc Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội