Ra mắt cụm dân cư an toàn PCCC

Thứ tư, 30/09/2020 - 20:04

Công an huyện Yên Châu đã phối hợp với UBND xã Phiêng Khoài tổ chức Lễ ra mắt cụm dân cư an toàn PCCC tại 3 bản: Kim Chung 2, Cồn Huốt 1 và Hang Mon 1.


Ra mắt cụm dân cư an toàn PCCC

Cụm dân cư an toàn các bản Kim Chung 2, Cồn Huốt 1 và Hang Mon có 54 thành viên tham gia. Đây là những bản có đông dân, gần chợ với nhiều cơ sở kinh doanh, buôn bán, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ. Việc xây dựng mô hình cụm dân cư an toàn PCCC tại 3 bản nhằm huy động sức mạnh toàn dân tham gia hoạt động PCCC, chủ động phòng ngừa, hạn chế mức thấp nhất các vụ cháy, nổ  xảy ra trên địa bàn; xây dựng củng cố lực lượng dân phòng ở các bản vững mạnh, đáp ứng yêu cầu PCCC tại chỗ, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. 
Cũng tại Lễ ra mắt, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã trao tặng phương tiện chữa cháy cho cụm dân cư an toàn PCCC 3 bản. Hướng dẫn cho các cụm dân cưcách sử dụng, kiểm tra, bảo quản, nguyên lý làm việc của một số phương tiện, dụng cụ chữa cháy cơ bản, thông dụng.Thực hành chữa cháy đối với chất cháy là xăng, dầu. Thực hành các động tác cứu người bị nạn, cách thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra./.


 
Thùy Dung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội