​Quảng bá hội chợ thương mại nông sản vùng Tây bắc – Sơn La

Thứ ba, 29/09/2020 - 17:58

Tại cuộc làm việc với các sở, ban ngành về triển khai công tác tổ chức Hội chợ thương mại nông sản vùng Tây Bắc – Sơn La năm 2020 vào sáng nay, ngày 29.9, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, hội chợ có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La và các tỉnh trong khu vực Tây Bắc.


Cuộc làm việc chuẩn bị tổ chức Hội chợ thương mại nông sản vùng Tây Bắc – Sơn La năm 2020
Theo đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu, ngành Kế hoạch – Đầu tư chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị liên quan và huyện Mộc Châu, nơi diễn ra sự kiện, tổ chức thực hiện tốt hội chợ mang tầm khu vực trên địa bàn tỉnh. Trong đó đặc biệt quan tâm đến các mặt hàng trưng bày của tỉnh Sơn La và các tỉnh bạn tại hội chợ, ưu tiên các sản phẩm OCOP, các sản phẩm thế mạnh của từng vùng miền, với mục đích phải quảng bá được rộng rãi các sản phẩm nông sản của toàn vùng Tây Bắc đến với người dân trên cả nước.
Tăng cường hợp tác giao lưu, kết nối Sơn La với các tỉnh Tây Bắc trong việc quảng bá, kết nối, tiêu thụ và đẩy mạnh xuất khẩu. Gắn phát triển nông nghiệp với du lịch sinh thái, thu hút khách du lịch về với Sơn La qua các hoạt động  quảng bá xúc tiến thương mại. Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu các cơ quan thông tấn báo chí, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về quy mô, ý nghĩa của hội chợ nông sản vùng Tây Bắc.
Hội chợ Thương mại nông sản vùng Tây Bắc – Sơn La năm 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 3-10/10/2020 tại huyện Mộc Châu với quy mô 235 gian hàng tiêu chuẩn của hàng trăm doanh nghiệp, HTX trong khu vực Tây Bắc tham gia. Đây là cơ hội  đưa sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh tỉnh khu vực Tây Bắc đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP./.
Cầm Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội