​Vui hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi vùng cao, vùng khó khăn

Thứ hai, 28/09/2020 - 08:26

Ngày 26/9, Hội Đồng đội tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ cho thiếu nhi vùng cao, vùng khó khăn năm 2020 cho hơn 400 thiếu nhi tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Mường Bang, xã Mường Bang, huyện Phù Yên. Dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn Sơn La.


​Vui hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi vùng cao, vùng khó khăn
Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi nhưkhám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho học sinh, tặng Sân chơi thiếu nhi cho điểm Trường Tiểu học, giao lưu văn nghệ, múa lân, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, tặng 450 suất quà cho học sinh tiểu học, ; trao 6 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi... với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Nhân dịp này, Ban Dân vận tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên đã trao tặng nhiều phần quà cho Trường Tiểu học - THCS Mường Bang.
Đây thật sự là một hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi vùng khó khăn, qua đó tạo không khí phấn khởi, vui tươi bước vào năm học mới 2020– 2021. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị với các em thiếu nhi, giúp các em đón Tết Trung thu nhiều niềm vui/.
Hoàng Nghĩa

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội