​Mường La giải quyết trên 31.300 thủ tục hành chính

Thứ hai, 28/09/2020 - 08:40

Thời gian qua, huyện Mường La đã đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính trên nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự hài lòng cho nhân dân.


Mường La giải quyết trên 31.300 thủ tục hành chính
Từ đầu năm đến nay, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Mường La và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tiếp nhận và trả trên 31.300 hồ sơ thủ tục hành chính. Trong đó, cấp huyện tiếp nhận trên 2.300 hồ sơ, đã giải quyết trên 2.100 hồ sơ, gần 200 hồ sơ đang trong thời gian giải quyết; cấp xã tiếp nhận trên 29.000 hồ sơ trong đó đã giải theo cơ chế độ một cửa đúng và trước thời hạn cho hơn 28.800 hồ sơ. Việc tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính của huyện Mường La được thực hiện theo đúng quy trình, quy định, đảm bảo công khai, minh bạch, đơn giản hóa các thủ tục hành chính.
Hiện nay huyện Mường La đang tiếp tục chỉ đạo các cơ quan đơn vị UBND các xã, thị trấn tiếp tục rà soát, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đẩy mạnh việc kiểm tra đôn đốc, chỉ đạo, hướng dẫn và có biện pháp chấn chỉnh kịp thời những tồn tại vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện trong thời gian tới./.
 Đắc Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội