Ra mắt Câu lạc bộ cựu cán bộ PT-TH tỉnh Sơn La

Chủ nhật, 27/09/2020 - 16:50

Nhân dịp Kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Đài PT-TH tỉnh Sơn La (26/9/1977- 26/9/2020), sáng nay 26/9, Câu lạc bộ Cựu cán bộ PT-TH tỉnh đã chính thức ra mắt, quy tụ những người từng công tác trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình Sơn La qua các thời kỳ.


Hội nghị ra mắt câu lạc bộ
CLB Cựu cán bộ PT-TH Sơn La, hiện có trên 60 hội viên; là một tổ chức quần chúng tự nguyện. CLB hoạt động trên tinh thần nghĩa tình đồng nghiệp; đồng thời cùng nhau giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng của người làm báo PT-TH Sơn La qua các thời kỳ; là cầu nối giữa các thế hệ người làm báo đã nghỉ hưu với đơn vị chủ quản. Đồng thời kết nối với các đồng nghiệp ở tỉnh Sơn La, để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ, chuyên môn. Câu lạc bộ sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền cho tỉnh Sơn La, góp phần xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp và phát triển.
Phát biểu với câu lạc bộ, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài PT-TH Sơn La đã đánh giá cao những hoạt động thiết thực của CLB; mong muốn Ban Chủ nhiệm CLB tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa các hội viên với cán bộ viên chức Đài PT-TH Sơn La, đồng thời tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động của CLB./.
Trung Hiếu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội