Nghị quyết của Đảng hợp với lòng dân

Thứ sáu, 25/09/2020 - 18:45

Hòa chung niềm vui, phấn khởi trước thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Thuận Châu phấn khởi, tin tưởng trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đưa tỉnh Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững.


Đaị hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025
Bà Vì Thị Nhung – Ban Tổ chức Huyện ủy Thuận Châu, Sơn La chia sẻ: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ  XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đưa ra những nhiệm vụ giải pháp rất cụ thể, trong đó có các nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị cơ sở. Tôi cảm thấy đây là những nhiệm vụ rất quan trọng thể hiện được ý chí chính trị rất cao của BCH Đảng bộ tỉnh, của cán bộ đảng viên và thể hiện được nguyện vọng của nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La phấn đấu đưa tỉnh Sơn La phát triển nhanh và bền vững.
Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu, Sơn La nói: Trong nhiệm kỳ 2020 -  2025, phát triển nông nghiệp sạch nông nghiệp hữu cơ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là nhiệm vụ trọng tâm. Đây là một điểm nhấn quan trọng trong định hướng phát triển ngành nông nghiệp của tỉnh, ngoài mục đích phát triển sạch có sức hút với thị trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập là điều rất cần thiết. Huyện Thuận Châu tin tưởng rằng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng với sự vào cuộc quyết liệt trách nhiệm của các địa phương, Sơn La sẽ có những chính sách giải pháp thiết thực để đạt được mục tiêu đề ra góp phần xây dựng Sơn La phát triển xanh nhanh và bền vững.
Trung tá Lê Ngọc Tự - Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thuận Châu, Sơn La phấn khởi: Qua theo dõi Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV diễn ra thành công tốt đẹp, Đại hội đã đề ra những mục tiêu nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn của địa phương trong đó xác định mục tiêu rất cụ thể, khoa học sát với thực tiễn. Trong đó mục tiêu nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng an ninh bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống là đã quán triệt cụ thể hóa quan điểm đường lối chủ trương của Đảng và tình hình thực tiễn của tỉnh.Qua đó cũng thể hiện được quyết tâm của Đảng bộ tỉnh trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới và thực hiện đúng nguyên tắc Đảng lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về nhiệm vụ quốc trực tiếp về nhiệm vụ quốc phòng an ninh.
Hành động thiết thực nhất để chào mừng thành công của Đại hội lúc này là đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết, để từ đó tạo tiền đề, cơ sở cho thành công của những năm tiếp theo, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu của cả nhiệm kỳ 2020-2025./
Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội