Trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La

Thứ năm, 24/09/2020 - 16:22

Một trong những hoạt động nổi bật tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 đó là Khu trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020, điều đó cũng tạo nên những ấn tượng trong kỳ Đại hội này.


Trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La

26 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng của các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, từ những nông sản thế mạnh của địa phương hay những sản phẩm OCOP đã là những minh chứng sinh động  trong việc đổi thay trong tư duy sản xuất của mỗi địa phương.
Điểm nhấn trong gian hàng của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cá tầm Việt Nam – Sơn La là việc trưng bày cá Tầm và các sản phẩm trứng cá tầm, đặc biệt là có những con cá Tầm nặng tới vài chục kg.
Các gian hàng trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020 đã thể hiện rõ các lĩnh vực mũi nhọn, tiềm năng, thế mạnh cũng như đặc trưng riêng của từng địa phương, đơn vị, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, với nhiều những sản phẩm nông sản  đã có thương hiệu được tiêu thụ ở thị trường trong nước và xuất khẩu.
Việc tổ chức trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020 cũng cho thấy những kết quả nổi bật, sự năng động, sáng tạo, mạnh dạn thay đổi tư duy trong sản xuất, tạo dựng hướng đi mới trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Sơn La trong nhiệm kỳ qua.


 
Minh Đường, Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội