Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Thứ ba, 22/09/2020 - 15:53

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025, ngày 21/9, phường Chiềng An và xã Chiềng Xôm, thành phố Sơn La đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ.


Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.
Với sự tham gia sôi nổi của gần 100 diễn viên các tổ, bản, cán bộ công chức cơ quan Đảng ủy, UBND hai xã, phường đã giao lưu Chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới, phát triển của đất nước, của quê hương Sơn La. Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong nhân dân; gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá dân tộc.
Qua đó hoạt động này đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Chiềng An, xã Chiềng Xôm nói riêng và thành phố Sơn La nói chung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025./.
Vương Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội