Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La

Thứ ba, 22/09/2020 - 15:28

Nhân dịp Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 22/9, Đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây bắc và viếng Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; cùng các đồng chí trong Thường trực tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu về dự Đại hội.


Đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh
dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây bắc
Tại Quảng trường Tây Bắc, trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng ta. Dâng hương tại đền thờ Bác Hồ, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Bác, Người đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân loại. Dưới dự lãnh đạo của Đảng, lớp lớp các thế hệ người Việt Nam vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của  Người. Nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
Tiếp đó, đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sỹ Nhà tù Sơn La - những người con ưu tú, những chiến sỹ cộng sản kiên trung đã hy sinh xương máu, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Ghi nhớ, tri ân công ơn các anh hùng, liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La  nguyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo lãnh đạo quân và dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 -2025.
Trọng Vinh – Cầm Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội