BHHX huyện Phù Yên lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ hai, 21/09/2020 - 18:27

Cùng với toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, cán bộ,viên chức, lao động cơ quan BHXH huyện Phù Yên đang ra sức thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV.


Một buổi tuyên truyền chính xách BHXH
BHXH huyện Phù Yên đã phát động các phong trào thi đua  lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Qua các phong trào thi đua, ý thức, tinh thần cán bộ, viên chức, người lao động phấn khởi, vững tin, kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới của Đảng và đã tích cực thực hiện các nhiệm vụ được giao.
BHXH huyện đã phát động mỗi cán bộ viên chức là một tuyên truyền viên BHXH tự nguyện, chỉ riêng cán bộ BHXH huyện đã phát triển được 116 đối tượng. Đến ngày 31tháng 8 năm 2020, BHXH huyện Phù Yên đã phát triển mới được 928 người tham gia BHXH tự nguyện và đạt 2.466 người tham gia, bằng 107,22% kế hoạch năm 2020. Đó cũng là huyện đầu tiên của tỉnh hoàn thành chỉ tiêu UBND tỉnh giao phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện năm 2020.
BHXH huyện Phù Yên phấn đấu đến năm 2025, tỷ lệ người dân có thẻ bảo hiểm y tế đạt 97%; bảo hiểm xã hội đạt 22% lực lượng lao động, trong đó bảo hiểm xã hội tự nguyện đạt 6,3%./
Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội