Ngày hội văn hóa thể thao cho trẻ em tại xã Pá Ma Pha Khinh

Thứ năm, 20/09/2018 - 09:33

Ngày 18/9 Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc ngày hội văn hóa thể thao cho trẻ em tại xã Pá Ma Pha Khinh.


Tham gia ngày hội, các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Pá Ma Pha Khinh được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi như: hội thi chúng em kể chuyện về Bác Hồ, các cuộc thi thể thao, chiếu phim lưu động. Ngày hội sẽ đem đến cho các cháu thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn xã thêm niềm vui, phấn khởi để chuẩn bị chào đón lễ công nhận xã Pá Ma Pha Khinh đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2018.
 Em Lừ Thị Yến - Học sinh lớp 9B Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Ma Pha Khinh, Quỳnh Nhai bày tỏ:
(Hôm nay cháu rất vui khi được các bác, các chú, các quý vị đại biểu đến tổ chức ngày hội cho chúng cháu và xã của chúng cháu sẽ là xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018, cháu sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này trở thành con ngoan trò giỏi).
Ông Trần Tân Phong - Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh Sơn La cho biết:
(Hoạt động này mang ý nghĩa tạo sân chơi rất bổ ích và lý thú cho các cháu thiếu niên và nhi đồng được tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hóa cũng như các hoạt động thể thao qua đó làm cho các cháu hiểu biết thêm về bản sắc văn hóa của dân tộc cũng như được trải nghiệm những hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe).
Ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tập hợp thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, góp phần rèn luyện năng khiếu về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau vươn lên trong học tập và rèn luyện./.


 
      Đình Hải

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 587

Số lượt người xem: 1.541.839