Niềm tin về một Đại hội của sự đổi mới

Thứ ba, 15/09/2020 - 18:17

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 22-24/9. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, được người dân kỳ vọng Đại hội sẽ có nhiều giải pháp mang tính đột phá thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Phóng viên Đài PTTH Sơn La đã ghi lại một số ý kiến của cán bộ, đảng viên và người dân trên địa bàn tỉnh với những mong muốn, kỳ vọng về Đại hội của sự đổi mới này.


Niềm tin về một Đại hội của sự đổi mới

Ông Đèo Văn Ngọc, Bí thư Đảng ủy xã Muổi Nọi, Thuận Châu, Sơn La kỳ vọng: Nhiệm kỳ 2020-2025 tại ĐH này tôi rất kỳ vọng các đại biểu về dự ĐH sẽ sáng suốt lựa chọn những đồng chí là cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất năng lực để bầu vào BCH và các đồng chí giữ chức vụ chủ chốt.
Ông Nguyễn Văn Hà, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bắc Yên, Bắc Yên, Sơn La: Trong nhiệm kỳ mới thì BCH Đảng bộ tỉnh được bầu tại ĐH sẽ có nhiều đổi mới sẽ kế thừa những thành tựu mà BCH Đảng bộ tỉnh khóa XIV đã đạt được và sẽ có nhiều đổi mới, phát triển hơn nữa. Đặc biệt là liên quan đến phát triển kinh tế trong đó là đối với lĩnh vực nông nghiệp tôi hy vọng sẽ có nhiều đổi mới, liên quan đến phát triển công nghệ cao và phát triển năng lượng tái tạo trên địa bàn.
Bà Cà Thị Ngọc – Chủ tịch UBND xã  Phổng Lăng, Thuận Châu, Sơn La nói: Tôi rất kỳ vọng ĐH lần này thứ nhất là sẽ bầu ra được một nhân sự cấp ủy đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Thứ hai là sẽ bàn ra những quyết sách về nhiệm vụ phát triển KTXH và giúp bà con nhân dân thoát khỏi đói nghèo.
Chị Sộng Thị Cợ, bản Nà Un Trong, xã Mường Sai, Sông Mã, Sơn La cho biết: Bà con rất phấn khởi vì cuộc sống đã đỡ khó khăn hơn nhiều. Rất mong Đảng, Nhà nước và tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa đến đời sống bà con chúng tôi.
Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ theo hướng sát cơ sở, với phương châm dân chủ đưa nghị quyết Đảng các cấp đi vào cuộc sống, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống đó là niềm tin và nguyện vọng chung của nhân dân các dân tộc Kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

 
Quốc Hưng – Trung Hiếu
               
 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 710

Số lượt người xem: 613.922