Nhân dân phường Quyết Thắng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

Thứ ba, 15/09/2020 - 18:14

Những ngày này, trên khắp các ngõ, phố của phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, bà con nhân dân đang tích cực chỉnh trang, xây dựng tuyến ngõ xanh, sạch, đẹp tạo diện mạo đô thị văn minh; đó cũng là một phần việc thiết thực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc phường Quyết Thắng lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.


Nhân dân phường Quyết Thắng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV
 
Ngày cuối tuần, ở ngõ 64, đường Nguyễn Lương Bằng nhộn nhịp hơn mọi ngày, nhiều người cùng tham gia chỉnh trang nhà cửa, ngõ xóm, lắp mới giá treo cờ Tổ quốc và lắp giá, đặt chậu hoa dọc hết tuyến ngõ. Chỉ trong 1 buổi sáng, cờ Tổ quốc được treo, hơn 30 chậu hoa đã được hoàn thành. Đây chỉ là một trong nhiều ngõ của phường Quyết Thắng hoàn thành mô hình tuyến ngõ xanh, sạch, đẹp.
Bà Vũ Thị Thu Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Quyết Thắng, TP Sơn La cho biết: MTTQ phường đã tham mưu cho Đảng ủy, triển khai nhân rộng mô hình tuyến phố xanh, sạch, đẹp, đến nay toàn Phường đã có 18 tuyến, đây là những phần việc thiết thực thể hiện tinh thần của nhân dân toàn phường chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh.
Trong đợt này, Đoàn thanh niên phường cũng đã huy động đoàn viên, phối hợp với các tổ, bản trên địa bàn phường hoàn thành nhiều công trình, phần việc góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị, cùng chung tay thực hiện những việc tốt nhất, đẹp nhất để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh nhà.
Anh Điêu Chính Toàn – Bí thư Đoàn phường Quyết Thắng, TP Sơn La cho biết: Đoàn phường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình cột điện hoa trên 3 tuyến đường chính của phường, thời gian tới chúng tôi tiếp tục nhân rộng mô hình trên toàn địa bàn; đồng thời phối hợp với các tổ triển khai mô hình tuyến phố xanh, sạch, đẹp tạo cảnh quan.
Những công việc đẹp từ nhà đến phố phường do cán bộ, nhân dân phường Quyết Thắng đang làm, thể hiện niềm tin tưởng và gửi gắm sự kỳ vọng vào một Kỳ Đại hội đổi mới của tỉnh với định hướng mục tiêu: Phát triển xanh, nhanh và bền vững.


 
Trần Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1363

Số lượt người xem: 610.392