Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Đảng ủy khối CCQ và doanh nghiệp tỉnh

Thứ ba, 15/09/2020 - 17:35

Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (16/9/ 1965- 16/9/ 2020), Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Mai Sơn.


Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình về nguồn tại huyện Mai Sơn
Bản Sàng - Nà Tre  xã Chiềng Ban và bản Dôm, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn là nơi Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về sơ tán trong những năm kháng chiến chông Mỹ cứu nước. Hoạt động về nguồn được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống và phát huy truyền thống yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống lịch sử Đảng nói chung và truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ khối nói riêng. Từ đó cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xác định ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Tại bản Sàng - Nà Tre , xã Chiềng Ban và bản Dôm thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn,  Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thăm, tặng quà cho 27 hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo; tặng sổ tiết kiệm cho 3 hộ nghèo; tặng 1 máy tính sách tay cho 1 học sinh; tặng quỹ khuyến học cho 2 bản, với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Những món quà đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, đảng viên, CCVC trong toàn Đảng bộ khối, giúp người nghèo ổn định cuộc sống.
Ông Hà Văn Bình, Bí thư chi bộ bản Dôm, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, Sơn La nói: “Hôm nay được nhận quả của Đảng ủy khối chúng tôi rất xúc động. Phát huy truyền thống cách mạng của bản, trong thời gian tới bản sẽ tiếp tục thực hiện nghị quyết của tỉnh đưa cây ăn quả phát triển trên đất dốc, phát triển kinh tế cho bà con”
Hoạt động về nguồn cũng đã góp phần tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa IX, không chỉ là hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Đảng bộ khối cơ quan tỉnh trước đây (nay là Đảng bộ khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh) mà còn thiết thực hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh Sơn La./.
Thùy Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1363

Số lượt người xem: 610.385