Đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ Đại hội Đảng các cấp

Chủ nhật, 13/09/2020 - 18:17

Năm 2020, là năm có nhiều sự kiện lớn của đất nước và Đại hội Đảng các cấp. Do vậy, công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng đã và đang được Công an huyện Mai Sơn xác định là nhiệm vụ hàng đầu và triển khai quyết liệt, hiệu quả. Đặc biệt là việc đảm bảo an ninh, an toàn trước Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ Đại hội Đảng các cấp

Với phương châm chủ động nắm bắt tình hình từ xa, từ sớm, từ cơ sở, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, Công an huyện Mai Sơn đã chủ động xây dựng kế hoạch phân công lực lượng cùng với công an các xã, thị trấn bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, ổn định tình hình ngay từ cơ sở.Đồng thời, tăng cường tuần tra các khu vực trọng điểm trên địa bàn được phân công, phối hợp với các ngành, đoàn thể thường xuyên nắm bắt tình hình nhân dân thông qua họp dân, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật.
 Thượng tá Hà Thanh Sơn – Phó Trưởng Công an huyện Mai Sơn, Sơn La, cho biết: “Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng công an xã trước hết chủ động nắm tình hình trên địa bàn, nắm hộ nắm người công tác quản lý cư trú, tạm trú thường trú và chúng tôi cũng đã chỉ đạo địa bàn nào phức tạp thường xuyên kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn lực lượng công an chính quy nắm vững và kịp thời báo cáo để có hướng chỉ đạo kịp thời giải quyết không để các vụ việc, tụ điểm phức tạp kéo dài và đặc biệt trong thời gian này chúng tôi chỉ đạo lực lượng công an chính quy xây dựng kế hoạch bảo vệ an toàn các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng ảnh đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng”.
Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 22 -24/9. Các phương án đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông trên trục Quốc lộ 6, Quốc lộ 4G qua địa bàn huyện dẫn tới thành phố Sơn La đã được lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Mai Sơn, tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ, góp phần đảm bảo đại hội diễn ra an toàn và thành công./. 
Hồng Sâm
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1358

Số lượt người xem: 610.267