Đảm bảo an toàn PCCC nhà máy thủy điện Huội Quảng

Thứ bảy, 12/09/2020 - 18:22

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh phối hợp với Công ty Thủy điện Huội Quảng- Bản Chát tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Nhà máy thủy điện Huội Quảng.


Đảm bảo an toàn PCCC nhà máy thủy điện Huội Quảng

Tại buổi diễn tập, cán bộ nhân viên Nhà máy thủy điện Huội Quảng đã được phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC & CNCH, cũng như các kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ trong khu vực Nhà máy.
 Trong phần thực hành, các thành viên đội PCCC cơ sở được hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản các bình chữa cháy xách tay, cách sử dụng các vòi nước chữa cháy trong và ngoài nhà máy. Đội PCCC cơ sở tham gia diễn tập phương án PCCC cơ sở với tình huống giả định có cháy xảy ra tại hành lang cáp trong cao trình 188,4m, nguyên nhân cháy do chập điện trên đường dây cáp. Bằng lực lượng PCCC cơ sở tại chỗ, Trưởng kíp phân công thực hiện các bước kiểm tra, thao tác thiết bị nhằm xử lý đám cháy, cô lập thiết bị và phân công lực lượng chữa cháy tại chỗ thực hiện phương án chữa cháy.
Chương trình diễn tập được thực hiện với mục đích nâng cao ý thức cho toàn thể CBNVNhà máy thủy điện Huội Quảng trong công tác phòng cháy và chữa cháy, rèn luyện kỹ năng thao tác các phương tiện chữa cháy trong Nhà máy cho đội PCCC cơ sở, tăng cường khả năng phối hợp giữa các bộ phận trong Nhà máy và kiểm tra khả năng huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ.

 

Thùy Dung
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội