Bộ CHQS tỉnh sơ kết 5 năm thực hiện nghị quyết 765

Thứ sáu, 24/08/2018 - 10:32

Ngày 23/8, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2018 và những năm tiếp theo” gắn với đề án 5 năm thực hiện đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị cơ sở trong giai đoạn mới. Đại tá Trần Xuân Cương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị.


Qua 5 năm thực hiện Nghị quết 765 và đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị cơ sở trong giai đoạn mới, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã lãnh đạo chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các mệnh lệnh, chỉ thị , kế hoạch huấn luyện của cấp trên. Huấn luyện đúng phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc” coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc và các mối kết hợp trong huấn luyện. Đội ngũ cán bộ huấn luyện có nhiều cố gắng tích cực, thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp, kịp thời rút kinh nghiệm huấn luyện. Chất lượng huấn luyện có chuyển biến toàn diện, đáp ứng yêu cầu cho các nhiệm vụ luyện tập, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu. Bằng nhiều chủ trương biện pháp sát đúng trong 5 năm qua chất lượng huấn luyện của lực lượng vũ trang tỉnh đã có nhiều chuyên biến tiến bộ rõ nét. Qua kiểm tra các nội dung huấn luyện hàng năm 100% các khoa, mục đều đạt yêu cầu, trong đó có trên 85% khá giỏi. Nền nếp công tác giáo dục chính trị ở các đơn vị được duy trì nghiêm, tình hình tư tưởng của bộ đội ổn định, tuyệt đại đa số cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, chấp hành nghiêm kỷ luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao
Tại hội nghị các đại biểu đã tham luận đánh giá đúng những ưu điểm và hạn chế, đồng thời đề ra nhưng giải pháp, phương hướng để thực hiện có hiệu quả nghị quyết và đề án./.
 


 
           Hoàng Hà
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1023

Số lượt người xem: 1.609.798