Phù Yên khen thưởng hơn 120 giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu

Thứ bảy, 29/08/2020 - 17:58

Hơn 120 giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu của huyện Phù Yên đã được tuyên dương, khen thưởng với những thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Đây đều là những cá nhân tiêu biểu, là hạt nhân nòng cốt trong phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” tại các trường học.Trong năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh covid 19, song các đơn vị nhà trường trên địa bàn bàn huyện phù Yên đã có nhiều giải pháp gắn công tác phòng chống dịch với công tác dạy và học hiệu quả. Toàn huyện có 165 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, 165 học sinh giỏi, học sinh có sản phẩm dự thi KHKT đạt giải các cấp.
Cô giáo Trương Thị Minh Huệ, Trường TH và THCS Huy Tân, huyện Phù Yên nói: “Hôm nay tôi rất vinh dự là 1 trong những giáo viên đến dự lễ vinh danh giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu trong năm học 2019-2020, và với niềm vinh dự này tôi cũng sẽ cố gắng trong năm học mới nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa, tâm huyết với nghề để có được những kết quả cao hơn trong năm học mới và đưa đến kiến thức kỹ năng sống mới cho học sinh của mình”.
Việc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh trước thềm năm học mới nhằm tạo không khí phấn khởi, tạo động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục tích cực tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong năm học mới.
 
Lan Anh
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội