Đảm bảo tiến độ triển khai Tuần Văn hóa – Du lịch và Hội chợ nông sản an toàn xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018

Thứ bảy, 18/08/2018 - 09:28

Tuần Văn hóa – Du lịch và Hội chợ nông sản an toàn xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến ngày mồng 8/9 tại huyện Mộc Châu. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho tuần lễ đang được các ngành, đơn vị triển khai đúng đảm bảo tiến độ. Đây là thông tin đưa ra tại cuộc họp Ban Tổ chức Tuần lễ diễn ra vào ngày 17/8 tại huyện Mộc Châu. Đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và đơn vị tổ chức sự kiện.

 
Tại cuộc họp, Sở Công Thương đã báo cáo tiến độ triển khai tổ chức Hội chợ Nông sản an toàn và xuất khẩu. Tính đến ngày 16/8, các doanh nghiệp, cá nhân, HTX trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia 130 gian hàng; hiện đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt các gian hàng tại Sân vận động huyện Mộc Châu… Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo công tác chuẩn bị cho Tuần Văn hóa – Du lịch, theo đó đã xây dựng chương trình tổng thể các hoạt động; xây dựng quy chế tổ chức cuộc thi Trình diễn trang phục dân tộc, Trại Văn hóa và Triển lãm ảnh những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng của tỉnh... Cùng với đó, thống nhất với đơn vị tổ chức sự kiện về nội dung chương trình nghệ thuật, thiết kế sân khấu âm thanh và dự kiến kế hoạch tổ chức buổi tổng duyệt cho chương trình nghệ thuật… Về phía huyện Mộc Châu đã xây dựng phương án đón tiếp đại biểu, bảo đảm cơ sở vật chất,  an ninh trật tự và vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến về công tác chuẩn bị cho Lễ Khai mạc, công tác lễ tân, khánh tiết và tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện. Đồng thời, triển khai các phương án bảo đảm ANTT, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là công tác y tế dự phòng sau các đợt mưa lớn gây ngập úng tại một số điểm trên địa bàn hai huyện Mộc Châu – Vân Hồ…
Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Cầm Ngọc Minh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức trong việc chuẩn bị cho Tuần Văn hóa – Du lịch và Hội chợ nông sản an toàn xuất khẩu tỉnh Sơn La năm 2018. Đồng thời, yêu cầu các ngành, địa phương liên quan chuẩn bị tốt các nội dung, đảm bảo cơ sở vật chất; đơn vị sự kiện phối hợp chặt chẽ với Đài PT-TH tỉnh chuẩn bị cho chương trình tường thuật trực tiếp đêm khai mạc. Yêu cầu đơn vị chức năng và huyện Mộc Châu xây dựng các phương án về ANTT, phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông và vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày diễn ra chuỗi các hoạt động. /.
 Trọng Vinh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 691

Số lượt người xem: 1.398.350