Khởi sắc từ Tuần lễ Nhãn và Nông sản an toàn tai BigC Thăng Long – Hà Nội

Thứ sáu, 03/08/2018 - 09:13

Hàng chục tấn nhãn và nông sản an toàn của tỉnh Sơn La được tiêu thụ trong Tuần lễ Nhãn và Nông sản an toàn được tỉnh Sơn La phối hợp với Central Group và Big C phối hợp tổ chức từ ngày 21 đến ngày 27/7/2018 tại Big C Thăng Long - Hà Nội. Đặc biệt thông qua Tuần lễ đã có thêm các hợp tác xã hợp tác xã của Sơn La tham gia chuỗi cung ứng các sản phẩm nông sản an toàn của Sơn La cho hệ thống siêu thị Big C.


Theo thông tin của Đại diện Big C, ngoài số lượng nhãn và nông sản an toàn của tỉnh Sơn La như: Nhãn, xoài, bơ, thanh long, bí đỏ... các loại rau, củ được tiêu thụ trong Tuần lễ, đã có thêm 2 hợp tác xã là Hợp tác xã Hưng Thịnh và Hợp tác xã Đoàn Kết - xã Mường Bú, huyện Mường La ký hợp đồng trở thành nhà cung cấp cho hệ thống siêu thị Big C. Big C cũng cho phép 2 hợp tác xã này đứng ra làm đầu mối liên kết với các hợp tác xã - tổ hợp tác sản xuất nông sản theo tiêu chuẩn an toàn để thu gom hàng hóa cung cấp cho Big C. Đây là một tín hiệu vui đối với các hợp tác xã, đồng thời cũng góp phần khẳng định thương hiệu của các sản phẩm nông nghiệp an toàn của tỉnh. Cũng theo đánh giá của đại diện Big C, đa số người tiêu dùng sau khi mua các sản phẩm nông sản an toàn của Sơn La đều có những phản hồi rất tích cực và mong muốn có nhiều sản phẩm được giới thiệu, bày bán tại hệ thông siêu thị để khách hàng được sử dụng thường xuyên.
Như vậy, bên cạnh đẩy mạnh xuất khẩu, việc đưa các sản phẩm nông sản an toàn của tỉnh Sơn La đến các hệ thống siêu thị, nhà phân phối trong nước cũng góp phần quan trọng vào việc tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất, tăng thêm giá trị, thu nhập cho người nông dân./.

 
 An Hảo
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 94

Số lượt người xem: 1.607.697