Thành ủy tổ chức hội nghị cho ý kiến vào các Đề án phát triển kinh tế -xã hội, quy hoạch, phát triển đô thị; quản lý đô thị trên địa bàn thành phố

Thứ tư, 12/08/2020 - 14:37

Ngày 11/8, đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy đã chủ trì hội nghị xin ý kiến góp ý vào các Đề án phát triển kinh tế -xã hội, quy hoạch, phát triển đô thị; quản lý đô thị trên địa bàn thành phố Sơn La.


Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy chủ trì hội nghị
Tại Hội nghịcác ý kiến đã tham gia vào các đề án phát triển Kinh tế - Xã hội, quy hoạch, phát triển đô thị; quản lý đô thị; phát triển giáo dục đào tạo; phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển du lịch; xây dựng thương hiệu các sản phẩm chủ lực của thành phố. Bên cạnh đó, hội nghị cũng cho ý kiến vào các dự thảo đề án về cải cách hành chính, môi trường đầu tư; phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm. Dự thảo đề án việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đổi mới công tác đối thoại nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện các chính sách xã hội, giảm nghèo bền vững. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống và kiểm soát ma túy.
Kết luận hội nghị đồng chí Hà Trung Chiến nhấn mạnh các đề án được xây dựng lần này là tiền đề, thể hiện quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị trong lãnh đạo xây dựng và phát triển thành phố trong cả nhiệm kỳ. Chính vì vậy các đơn vị cần tiếp thu đầy đủ ý kiến đóng góp của các đại biểu, để điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện và triển khai thực hiện bảo đảm mục tiêu và những nhiệm vụ trọng tâm mà đề án đã đề ra, tạo bước đột phá mới của thành phố Sơn La trong nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo./.
Sa Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 513

Số lượt người xem: 614.988