Chúng em tập làm chiến sỹ biên phòng

Thứ sáu, 27/07/2018 - 08:26

Tối 25/7/2018, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình “Chúng em tập làm chiến sỹ Biên phòng”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Học kỳ trong quân đội- với chủ đề “Ươm mầm bảo vệ biên cương”. Đến dự có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.


Lớp Học kỳ quân đội đặc biệt dành cho 57 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Cục Phòng chống ma túy và tội phạm- Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đỡ đầu trong Chương trình “Nâng bước em đến trường”  được diễn ra trong 10 ngày tại Tiểu đoàn huấn luyện Bộ đội biên phòng tỉnh. Tại chương trình, các chiến sỹ nhí tham gia Học kỳ trong quân đội đã biểu diễn văn nghệ và một số kỹ năng đã được học tập, rèn luyện. Nhân dịp này đại diện các ban, ngành, đoàn thể cũng  đã tặng quà cho các em.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lò Minh Hùng ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh  đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một kỳ nghỉ hè vui tươi, ý nghĩa, bổ ích. Đồng thời, mong muốn các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức để  sau này tham gia xây dựng bản, làng, quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 
Thùy Dương – Lan Hương
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 638

Số lượt người xem: 1.541.858