Kỳ thi THPT năm 2020 tại huyện Phù Yên diễn ra an toàn, nghiêm túc

Thứ hai, 10/08/2020 - 21:08

Sau 2 ngày diễn ra kì thi THPT năm 2020 tại 3 điểm thi trên địa bàn huyện Phù Yên đã an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Không có trường hợp thí sinh, cán bộ coi thivi phạm quy chế.


điểm thi trên địa bàn huyện Phù Yên
Năm 2020, huyện Phù Yên có 53 phòng thi và 1.222 thí sinh tham gia dự thi THPT tại 3 điểm thi: trường THPT Phù Yên, THPT Gia Phù, THPT Tân Lang. Trong 2 ngày thi, các thí sinh tham gia dự thi tại 3 điểm thi tại huyện Phù Yên đều đánh giá đề thi năm nay vừa sức, bám sát chương trình và dễ dàng có được điểm cao.
Thí sinh Thào A Di – Điểm thi trường THPT Gia Phù, Phù Yên, Sơn La nói: “Em thấy đề cũng bình thường, em làm được khoảng 60-70%”. Còn thí sinh Khuất Thị Quỳnh Trang, điểm thi trường THPT Gia Phù, Phù Yên, Sơn L tâm sự:TĐ: “Em thấy đề thi năm nay dễ hơn mọi năm, chắc điểm sẽ cao hơn, nó không khó như các năm trước, cũng ổn hơn, chắc các bạn cũng làm tốt”.
Theo ghi nhận của phóng viên trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, do làm tốt công tác chuẩn bị, quán triệt tinh thần và quy chế thi nên việc tổ chức thi tại các điểm thi được bảo đảm, thí sinh làm bài nghiêm túc, công tác coi thi chặt chẽ, song không gây áp lực cho thí sinh.
Thầy giáo Nguyễn Minh Thành – Trưởng điểm thi trường THPT Phù Yên, Sơn La nói: “Với 4 điểm thi tại trường THPT Phù Yên, các thí sinh tham gia dự thi đã chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế thi của Bộ Giáo dục và cán bộ giám sát phòng thi đã thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao và không có cán bộ coi thi, nhân viên phục vụ kì thi và thí sinh vi phạm quy chế thi mà phải xử lý và kì thi diễn ra tại trường THPT Phù Yên an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế”.
Tại các điểm thi, trước và trong những ngày thi, các cấp chính quyền và thanh niên tình nguyệnđã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh;công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tư phía ngoài các điểm thi cũng được đảm bảo
Thiếu tá Đinh Văn Kiên – Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT, CA huyện Phù Yên, Sơn La cho biết: “ Chúng tôi phân công các tổ công tác chốt tại các điểm thi cũng như làm công tác đảm bảo ATGT, đảm bảo giao thông thông suốt, không ùn tắc, ảnh hưởng tới các thí sinh thi tốt nghiệp năm 2020”.
Có thể khẳng định, kì thi THPT năm 2020 tại huyện Phù Yên diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Tỷ lệ thí sinh dự thi so với hồ sơ đăng kí dự thi đạt gần 99,6%.
Cao Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 917

Số lượt người xem: 613.893