Kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại huyện Thuận Châu

Thứ hai, 10/08/2020 - 21:13

Ngày 10.8, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT của tỉnh đã đến kiểm tra công tác tổ chức thi tại hai điểm thi trường THPT Tông Lệnh và THPT Co Mạ, huyện Thuận Châu.


 Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT của tỉnh đã đến kiểm tra công tác tổ chức thi
Điểm thi trường THPT Tông Lệnh, huyện Thuận Châu có 587 thí sinh dự thi, trong đó có63thí sinh tự do. Trong buổi sáng, thời tiết khá thuận lợi, đa số các thí sinh đều có mặt đúng giờ với tâm trạng thoải, mái tự tin trước khi bước vào làm bài thi các môn tổ hợp khoa học xã hội và tự nhiên, thời gian mỗi môn thi 50 phút. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhà trường bố trí khu vực y tế ngay tại cổng, thực hiện phát khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào phòng thi. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông, hướng dẫn thí sinh cũng được lực lượng công an, đoàn viên thanh niên triển khai thực hiện tốt.
Tại điểm thi trường THPT Co Mạ có 187 thí sinh dự thi với 8 phòng thi. Là địa bàn vùng cao đặc biệt khó khăn của tỉnh, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, nhà trường đã tổ chức ăn trưa và bố trí chỗ ngủ miễn phí cho các thí sinh ở xa điểm thi. Theo ghi nhận, trong buổi thi sáng nay, 100% thí sinh đều đăng ký dự thi khối khoa học xã hội với các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.
Qua kiểm tra, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT của tỉnh đã đánh giá các khâu tổ chức, thực hiện tại 02 điểm thi trên địa bàn huyện Thuận Châu,đãdiễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có trường hợp cán bộ, thí sinh vi phạm quy chế thi; không có thí sinh nào phải thi ở phòng thi dự phòng.
Hoàng Giang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 022 3852430 - Fax: 022 3853559- Email: ptthsla@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 718

Số lượt người xem: 614.001