Đồng chí Mai Thu Hương thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Bắc Yên

Thứ năm, 26/07/2018 - 08:27

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cho người có công, thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện Bắc Yên.

Đoàn đã đến thăm 7 thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn, đồng chí Mai Thu Hương đã thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh. Đồng thời mong muốn mỗi gia đình, mỗi người có công luôn phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, luôn là tấm gương sáng về phát triển kinh tế, gìn giữ bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, gương mẫu để các con cháu noi theo. Các gia đình chính sách trên địa bàn đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ nêu cao tinh thần gia đình cách mạng, nêu gương sáng cho các thế hệ sau, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương Sơn La ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Mai Thu Hương cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nâng cao chất lượng cuộc sống./.
Đình Đức

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 692

Số lượt người xem: 1.574.007