Các thí sinh hoàn thành bài thi thứ 3

Thứ hai, 10/08/2020 - 10:51

Kết thúc ngày thi đầu tiên để lại nhiều ấn tượng với các thí sinh về Đề thi môn ngữ văn nói về trách nhiệm của thế hệ trẻ với quê hương, đất nước. Sáng ngày hôm nay các thí sinh tiếp tục hoàn thành bài thi thứ 3 là bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.


Thí sinh tiếp tục hoàn thành bài thi thứ 3 là bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội
Tại điểm thi Trường PTDT nội trú tỉnh có 301 thí sinhđăng ký dự thi thì chỉ có 84 thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp KHTN, phần đông còn lại đăng ký dự thi tổ hợp KHXH. Cũng tại điểm thi này chỉ có 17 thí sinh dự thi chỉ để tuyển sinh, nhưng có đến 141 thí sinh dự thi chỉ để lấy bằng tốt nghiệp, tương ứng với 46,8%.Điều này có sự phân hóa lớn trong các thí sinh trong việc chọn nghề trong tương lai.
Sáng nay, bước sang ngày thi thứ 2 với tiết trời mát mẻ, đa số thí sinh có tâm trạng thoải mái hơn ngày thi trước. Thí sinh Lường Mạnh Hùng - Điểm thi Trường PTDT nội trú tỉnh nói: Đây là kỳ thi đầu tiên em đi thi trong trường hợp mùa Covid ạ. Trước khi đi thi em đã dành thời gian dài để ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi này ạ.
Thí sinh Lường Thị Kim Uyên - Điểm thi Trường PTDT nội trú tỉnh chia sẻ: Bản thân em có chút hồi hộp, có chút lo lắng, nhưng khi bước vào trong phòng thi rồi thì em tự nhắc bản thân mình phải bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt bài thi của mình.
Tại điểm thi đã chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh ngay từ vòng ngoài bằng việc kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn và yêu cầu toàn bộ thí sinh và cán bộ coi thi đeo khẩu trang.
Sáng nay, tại điểm thi Trường PTDT nội trú tỉnh, tỷ lệ thí sinh dự thi đạt 100%, các thí sinh đã hoàn thành bài thi tổ hợp. Theo thông tin ban đầu, đề thi được đánh giá là vừa sức với thí sinh.
Chiều nay các thí sinh bước vào môn thi cuối cùng là môn Ngoại ngữ./.
Vũ Ánh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội