Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại Sơn La

Thứ sáu, 07/08/2020 - 17:41

Sáng nay 7/8, Đoàn kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có cuộc làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La.


Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại Sơn La
Đến thời điểm này, các công việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh Sơn La cơ bản đã hoàn tất. Việc chuẩn bị tổ chức kỳ thi đã được địa phương triển khai tích cực, chu đáo với trách nhiệm và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Sơn La đã kịp thời chuẩn bị các phương án phòng chống dịch bệnh, cũng như các phương án phòng chống thiên tai như bão lũ, động đất,… cũng như đảm bảo an toàn cho các thí sinh trong quá trình tham gia dự thi.
Về cơ sở vật chất, các điểm thi sẽ được bố trí thêm các phòng dự thi, để trong trường hợp đang thi mà có thí sinh bị sốt, ho thì sẽ đưa các thí sinh này sang phòng thi riêng; đội ngũ y tế cũng sẽ được tăng cường để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho thí sinh và người làm công tác thi khi có biểu hiện ốm, sốt; đồng thời, làm tốt hơn công tác phòng chống dịch bệnh tại các điểm thi.
Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi của tỉnh Sơn La. Đồng thời đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La thực hiện tốt hơn một số nội dung về công tác chuẩn bị cho kỳ thi; phương án đối phó khi kỳ thi diễn ra trong điều kiện thời tiết cực đoan như mưa lũ, dịch bệnh; bảo đảm an ninh, an toàn tại các điểm thi./.
Thùy Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội