Ngân hàng CSXH huyện Phù Yên tập trung cho vay đối với hộ nghèo

Thứ hai, 03/08/2020 - 15:12

Trong quý II năm 2020, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Phù Yên đã bám sát quy chế hoạt động, nghị quyết, quyết định của HĐQT, Ban đại diện HĐQT cấp trên, tích cực, chủ động trong việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.


Ngân hàng CSXH huyện Phù Yên tập trung cho vay đối với hộ nghèo
Tính đến ngày 30/6/2020, tổng nguồn vốn của Ngân hàng CSXH huyện Phù Yên đạt hơn 521 tỷ đồng, tăng trên 38,4 tỷ đồng so với năm 2019, đạt 98% kế hoạch năm 2020. Chất lượng tín dụng chính sách được củng cố và nâng cao. Ngân hàng CSXH và các tổ chức chính trị - xã hội, UBND các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm thu hồi nợ đến hạn, nợ quá hạn để bổ sung nguồn vốn cho vay.
Trong quý III/2020, Ngân hàng CSXH huyện Phù Yên tiếp tục tập huấn về quy trình cho vay, tiếp cận và sử dụng vốn vay đúng mục đích; không để nợ xấu, nợ quá hạn, tăng cường giám sát, kiểm tra để kịp thời thu nợ; rà soát lại đối tượng cho vay chú trọng đối tượng là hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; kiểm tra đôn đốc hộ vay trả nợ đúng hạn./.
Minh Công

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội