Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, thương binh tại Sơn La

Thứ sáu, 31/07/2020 - 17:17

Trong chương trình đến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, sáng ngày 31/7, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ tại thành phố Sơn La. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Phó Thủ tướng Cp Phạm Bình Minh thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, thương binh tại SL
 
Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông La Trần Khôi Việt, cư trú tổ 11 Phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, là cán bộ lão thành cách mạng. Bà Nguyễn Thị Thấy, cư trú tại tổ 12 Phường quyết Thắng, thành phố Sơn La, là hộ nghèo đơn thân, đang hưởng trợ cấp Bảo hiểm xã hội hàng tháng và Ông Lò Văn Xương, là thương binh 4/ 4 tỷ lệ thương tật 32%, cư trú Bản Híp, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La.
Tại các gia đình đến thăm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn tri ân các thương binh và người có công với cách mạng đã hi sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất tổ quốc. Đồng chí Phạm Bình Minh cũng chúc các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo./.
 

 
                                                  Bích Liên
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội