Chủ tịch UBND Thành phố đã đối thoại với nhân dân

Thứ sáu, 31/07/2020 - 14:49

Chủ tịch UBND Thành phố Sơn La đã có buổi đối thoại với nhân dân phường Chiềng Sinh về việc giải quyết các thủ tục hành chính.

\
Chủ tịch UBND Thành phố đã đối thoại với nhân dân 
Từ đầu năm đến nay, phường Chiềng Sinh đã duy trì tiếp công dân và đã tiếp nhận 9 đơn đề nghị, đã giải quyết 6 đơn, đang giải quyết 3 đơn; chứng thực bản sao từ bản chính 2.595 văn bản; chứng thực 65 chữ ký; trích lục bản sao hộ tịch 140 văn bản; tiếp nhận giải quyết 131 hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất, 24 hồ sơ cấp đổi cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Tại buổi đối thoại, đại diện nhân dân trên địa bàn phường Chiềng Sinh đã có nhiều ý kiến đóng gópđối với công tác giải quyết thủ tục hành chính của thành phố. Người dân đề nghị cấp có thẩm quyền, UBND Thành phố tiếp tục xem xét, rút ngắn thời gian và đơn giản hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính về giải phóng mặt bằng, các lĩnh vực tư pháp, cấp giấy phép xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…
Chủ tịch UBND Thành phố đã trực tiếp giải đáp những kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến khác trình cấp có thẩm quyền cũng như UBND thành phố xem xét giải quyết trong thời gian tới.
Sa Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội