Đoàn giám sát Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh

Thứ sáu, 31/07/2020 - 11:36

Ngày 30/7, Đoàn giám sát do đồng chí Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đào tạo và Bỗi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương, Phó trưởng đoàn giám sát chuyên đề về công tác cán bộ năm 2020 đã làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn giám sát có đồng chí Tráng Thị Xuân, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy; Sở Nội vụ.

         
Trong giai đoạn 2018-2020, việc triển khai các quy định về công tác cán bộ của Ban Cán sự đảng UBND tỉnh cơ bản đảm bảo theo đúng các quy định, quy trình và phân cấp quản lý cán bộ. Đã thực hiện nghiêm và tuân thủ các nguyên tắc của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, bảo đảm sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo; bảo đảm dân chủ, công khai, khách quan, minh bạch. Cán bộ được bổ nhiệm đều đã đều phát huy tốt năng lực, sở trường công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị cũng như nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.
Đoàn giám sát của Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao những kết quả Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đạt được trong công tác cán bộ. Đoàn giám sát đề nghị Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa các quy định, kết luận của Trung ương về công tác cán bộ của tỉnh. Về các đề xuất, kiến nghị của tỉnh, Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp báo cáo Trung ương xem xét, quyết định.            

 

                           Mạnh Tiến.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội