Thành phố Họp rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thứ năm, 30/07/2020 - 18:22

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thành phố Sơn La có trên 2.000 thí sinh đăng ký dự thi, để kỳ thi diễn ra thành công UBND Thành phố đã tổ chức họp rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ thi.


UBND Thành phố đã tổ chức họp rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
 
Đến nay, các trường THPT trên địa bàn Thành phố đã hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi cho thí sinh; tổ chức phổ biến quy chế thi, các văn bản hướng dẫn thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đồng thời, tổ chức ôn tập, coi và chấm thi theo đề thi mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Từ nay đến kỳ thi diễn ra, thành phố tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong đó xây dựng kế hoạch cụ thể về: số phòng thi; phòng chờ; các phòng làm việc của Ban coi thi; thiết bị an ninh, hệ thống thông tin liên lạc; thiết bị điện tại các điểm thi; công tác chuẩn bị nơi ăn nghỉ, chăm sóc sức khỏe cho các thí sinh; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; phương tiện đi lại cho học sinh của các trường tại các điểm thi… Có phương án bảo đảm an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Lãnh đạo thành phố yêu cầu các phòng, ban, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ của mình, chuẩn bị tốt các phương án dự phòng điều kiện thiên tai, dịch bệnh; triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.
 Thu Hiền

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội