Đồng chí Phạm Văn Thủy làm việc với Bệnh viện Đa khoa cuộc sống

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:37

Chiều ngày 09/7, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện Đa khoa cuộc sống về cơ sở vật chất, chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.


Bệnh viện Đa khoa cuộc sống được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2017 với quy mô 50 giường bệnh, là bệnh viện hạng III theo Quyết định của Bộ Y tế. Đây là bệnh viện tư có quy mô lớn tại địa phương với 5 phòng chức năng, 9 khoa lâm sàng và 3 khoa cận lâm sàng với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện đã thực hiện khám cho trên 25.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú 1.000 lượt bệnh nhân, tiến hành phẫu thuật 1.134 ca, ngày một đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn.
Lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa cuộc sống đề nghị: UBND tỉnh tiếp tục hỗ trợ bệnh viện trong các chính sách ưu đãi thuế, chính sách hỗ trợ bệnh nhân khi nằm điều trị tại bệnh viện; có các cơ chế, giúp đỡ bệnh viện trong việc bổ xung nguồn nhân lực y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện.
Đồng chí Phạm Văn Thủy đánh giá cao sự cố gắng của tập thể bệnh viện trong việc khắc phục khó khăn ban đầu, thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu bệnh viện cần tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng cách đào tạo tại chỗ, đào tạo chuyên sâu; rà soát cơ chế phù hợp; có cơ chế phối hợp liên thông với các bệnh viện tuyến tỉnh; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, sớm tạo được niềm tin trong nhân dân. Ngành Y tế Sơn La tiếp tục dành sự quan tâm cho bệnh viện, mỗi cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện cần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và y đức, phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao thương hiệu của bệnh viện tư tại địa phương./.


 
     Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 535

Số lượt người xem: 1.462.623