Ban LL Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam giúp Lào tỉnh Sơn La triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Thứ hai, 09/07/2018 - 08:43

Từ đầu năm đến nay, Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào tỉnh Sơn La đã tích cực tìm tòi đổi mới phương thức hoạt động sát với thực tế của địa phương, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các thành viên, gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ”; truyền thống hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào.


Ban LL Quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam giúp Lào tỉnh Sơn La triển khai nhiệm vụ
 
Ban liên lạc cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động cũng như thành lập mới các chi hội ở cơ sở, trong 6 tháng đầu năm đã tổ chức thành lập mới 3 ban liên lạc cấp huyện, 13 ban Liên lạc cấp xã, thu hút trên 3.000 hội viên tự nguyện tham gia. Bên cạnh đó Ban liên lạc còn luôn chủ động phối hợp với các sở, ban ngành, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh, tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, gặp gỡ giao lưu văn hóa văn nghệ với lưu học sinh Lào vào các dịp lễ, tết của 2 nước. Đồng thời, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp nhận và chuyển thống tin về phần mộ các liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Lào.
Trong thời gian tới Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào tỉnh Sơn La, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giữ gìn, củng cố, phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Tiếp tục vận động và tổ chức ra mắt Ban liên lạc ở các cơ sở, phối hợp với đoàn thanh niên, Ban giám hiệu các trường có nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cho sinh viên Việt Nam cũng như lưu học sinh Lào; phối hợp với các cơ quan chức năng trong tìm kiếm, thông tin về phần mộ của các liệt sỹ hi sinh tại Lào./. 
Đàm Phương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 499

Số lượt người xem: 1.462.620