​135 học sinh tham gia học kì quân đội 2020

Thứ tư, 22/07/2020 - 16:30

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Tây Bắc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Kĩ năng PSTC, công ty CP Công nghệ Giáo dục Trí Đức tổ chức khai giảng học kì quân đội năm 2020.


135 học sinh tham gia học kì quân đội 2020
Tham gia học kì quân đội năm 2020 có 135 em độ tuổi từ 9 - 17 tuổi đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian 10 ngày từ 21– 30/7các em được tham gia 4 học phần gồm những kiến thức về quân sự; kỹ năng sống; giá trị sống; hoạt động bổ trợ với những nội dung cơ bản như rèn luyện tác phong quân nhân, điều lệnh đội ngũ, tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt Nam.Kỹ năng xử lý một số tình huống, kỹ năng bảo vệ bản thân tránh bị xâm hại; Giáo dục tình yêu, giới tính. Các trò chơi dân gian, trò chơi quân sự, các hoạt động văn hóa- văn nghệ, thể dục – thể thao.
Trong thời gian được rèn luyện ở môi trường quân đội,các em sẽ được giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sĩ quân đội, được giáo dục các giá trị sống; huấn luyện kỹ năng sống cơ bản, giúp các em tự tin, năng động, chủ động hòa nhập và phát triển, trong xã hội hiện đại. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa cho các em trong thời gian nghỉ hè.
Duy Thái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội