​Trường Cao đẳng Sơn La chuẩn bị đón lưu học sinh, học viên Lào (đợt 2) năm 2020

Thứ ba, 21/07/2020 - 09:44

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo Quốc tế giữa tỉnh Sơn La với các tỉnh Bắc Lào, trong năm nay, tỉnh Sơn La tiếp nhận đào tạo tiếng Việt cho 133 học viên là đại biểu và cán bộ HĐND các tỉnh Bắc Lào. Việc đón nhận lưu học viên Lào, được giao cho Trường Cao đẳng Sơn La thực hiện đón và tổ chức cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, bắt đầu từ ngày 21/7 đến hết 24h00’ ngày 04/8/2020.

Hiện, Trường Cao đẳng Sơn La đã thành lập Bộ phận quản lý và phục vụ trong khu cách ly tại Ký túc xá Trường Cao đẳng Sơn La đợt 2 năm 2020 và trưng tập 41 người tham gia, trong đó có 24 cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sơn La, 12 sinh viên của nhà trường và 05 cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị công an, y tế, vệ sinh môi trường, sẽ làm nhiệm vụ trong khu cách ly y tế tập trung đối với lưu học viên nước CHDCND Lào tại Ký túc xá, Trường Cao đẳng Sơn La.
Ngày 21/7, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức 02 đoàn với 05 xe đến đón 133 lưu học viên Lào tại 02 cửa khẩu Tây Trang (Điện Biên) và Cửa khẩu Chiềng Khương (Sơn La). Quá trình đón tại các cửa khẩu và tiếp nhận lưu học viên Lào về Trường Cao đẳng Sơn La, được tuân thủ theo các quy định như đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo sức khỏe cho lưu học viên Lào trong quá trình di chuyển./.
Hữu Ngân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội