Đoàn cán bộ Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy U Đôm Xay thăm và làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La

Thứ sáu, 22/06/2018 - 08:48

Sáng ngày 21.6, Đoàn cán bộ của Ban Tuyên huấn tỉnh ủy U Đôm Xay (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do đồng chí Sổm Đi - Tông BLếp Chứ, Phó trưởng Ban Tuyên huấn Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Sơn La nhằm trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên huấn, tuyên giáo và đẩy mạnh hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Tại buổi làm việc, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Tuyên huấn tỉnh U Đôm Xay đã thông tin trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo, tuyên huấn của mỗi tỉnh và bàn phương hướng chung đẩy mạnh hợp tác trong những năm tiếp theo. Hai bên vui mừng nhận thấy tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt hai nước Lào và Việt Nam, sự hợp tác toàn diện giữa hai tỉnh U Đôm Xay và Sơn La ngày càng được tăng cường và phát triển. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 tỉnh tiếp tục được tăng cường và gắn bó hơn, đặc biệt là nâng cao hơn nữa hoạt động phối hợp trên lĩnh vực tuyên giáo, tuyên huấn, để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của 2 tỉnh.
Nhân dịp này Đoàn công tác Ban Tuyên huấn tỉnh U Đôm Xay đã đi thăm Khu di tích đặc biệt quốc gia nhà tù  Sơn La và  Hợp tác xã Cà phê Bích Thao Sơn La./.
 

 
                                   Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 503

Số lượt người xem: 1.462.620